Chào mừng bạn đến với Amici delle SVA
km9 đường Ngọc Hồi,P. Hoàng Mai,Q. Đống Đa, TP.Hà Nội - 0987612526

Câu Lạc Bộ Chevrolet Cruze (C2) Đường Cong Mát Mẻ

Với sự kiện Road Show được tổ chức vừa qua dành riêng cho dòng xe phân lkhucs C của mỹ đang rất đình đám Chevrolet Cruze đi theo là dàn hot girl với vẻ mặt tươi tắn xinh đẹp cùng tham gia, sự kiện này đã thu hút hơn 1500 lượt khán giả đến tham dự và trải nhiệm.

chevrolet cruze club

Không khí cuối tuần mát mẻ của buổi sớm xuân 2017 , CLB Cruze Club tập hợp lại tất cả những người yêu và đang sử dụng xe Cruze từ tất cả các phiên bản từ bản Lacetti của năm 2009 , 2011 tới các bản Cruze năm 2011, 2013 hay kể cả phiên bản mới nhất Cruze Facelift 2017 vừa qua đã tổ chức đoàn xe diễu hành điểm xuất phát từ sân vận động Mỹ Đình đến Trung tâm Vincom Long Biên quãng đường hơn chục cây số nhưng thời tiết khá thuận lợi với chút nắng mùa Hè sôi động.

Đi đầu trong các câu lạc bộ xe trên toàn quốc, Cruze Club hay là câu lạc bộ xe hơi C2 được lập ra nhằm giúp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật lái và trải nghiệm xe Chevrolet đặc biệt hơn là dòng Chevrolet Cruze http://amicidellesva.com/ và đặc biệt là niềm đam mê xe phân khúc xe Mỹ với tính năng an toàn cao, họ tạo phong cách cho “xế yêu” của mình những nét cá tính riêng độc đáo của mỗi người, trạng bị thêm những tính năng hữu ích hiện đại , hữu dụng giúp cho những người ngồi trong xe và cả xế tài yên tâm hơn trên những nẻo đường. Với tổ chức chuyên nghiệp từ những người quản lý cao cấp Cruze Club vận hành bài bản, thu hút gần 1.500 thành viên trên khắp cả nước bao gồm tất cả các thành viên ngoại quốc như Mexico, Brazil, Nga … một sự vinh hạnh lớn cho câu lạc bộ xe hơi C2 Việt Nam.

chevrolet-cruze-do-cua-cat-keo-lamborghini-tai-da-nang (2)

Đã có rất nhiều hoạt động xã hội, giao lưu, cùng các chương trình khám phá các vùng miền của đất nước từ Bắc đến Nam. Trong mỗi chuyến đi, CLB Cruze đồng thời tổ chức các hoạt động từ thiện để giúp đỡ các đối tượng hoàn cảnh khó khăn

Anh Nguyễn Trường Huy, là Chủ nhiệm CLB cho hay: việc tham gia câu lạc bộ không chỉ là sự chia sẻ kinh nghiệm, các thông tin về xe mà đã trở thành thú vui của các thành viên.Mọi người trong ClB hy vọng rằngtrong thời gian tới Cruze Club sẽ phát triển, hoạt động nhiều hơn nữa đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Đã đi vào hoạt động chính thức được 6 năm và được sự ủng hộ của các giới đam mê, cùng theo một nhiệt huyết Chevrolet Cruze có thể được ví như chiếc xe sinh ra để độ bởi tính thẩm mỹ mà các dòng xe hiện tại trên thị trường chưa có cái tên thứ 2 cạnh tranh độ dễ, vẻ đẹp như phân khúc C này mang lại. Tính đến thời điểm hiện tại xe Cruze là đứa con linh động nhất hay còn gọi là bán chạy nhất trong tất cả phân khúc xe chevrolet, trực tiếp cán mốc con số 3 triệu chiếc vào tháng 8 năm 2014, và cho tới nay 2017 mâu xe này đã đạt được nhiều kỳ tích mới trong giới ô tô việt.

 

0987612526